Xu hướng chọn vải áo dài cưới 2016

Mỗi cô dâu Việt đều thật dịu dàng, duyên dáng khi khoác lên mình chiếc áo dài – trang phục truyền thống của người Việt. Hầu hết các cô dâu Việt đều chọn cho mình trang phục áo dài khi làm lễ gia tiên, thể hiện sự trang trọng và nghiêm tú

Ngất ngây với xu hướng váy cưới 2016 tuyệt đẹp

Dường như câu nói “Thời trang đi trước thời đại” có thể áp dụng ngay với thời trang cưới. Bởi khi mùa cưới ở Việt Nam vừa bắt đầu nhộn nhịp thì các nhà mốt hàng đầu thế giới đã kịp cho ra mắt những bộ sưu tập mới nhất, chuẩn bị sẵn sàng cho mùa cưới tiếp

Váy cưới trong suốt sẽ giúp nàng dâu đẹp như nữ thần

"Cô dâu" Jolie gợi cảm khôn xiết với những mẫu váy cưới ôm sát, xuyên thấu. Những chiếc váy đuôi cá, cúp ngực đính đá lấp lánh với hình ảnh xuyên thấu thu hút càng làm tăng thêm nét gợi cảm của Jolie.

Xu hướng thời trang áo cưới Xuân-Hè 2016

Tuần lễ thời trang áo cưới New York 2016 không chỉ mang đến những mẫu thiết kế tuyệt đẹp khiến mọi người phải trầm trồ, mà còn là lời dự báo cụ thể về các xu hướng áo cưới chủ đạo cho mùa mới chứa nhiều đổi thay thú vị.

Áo dài cưới truyền thống cho cô dâu Việt năm 2016

Bạn có muốn trở thành một cô dâu thanh lịch, dịu dàng? Bạn muốn là một cô dâu truyền thống? Cùng chúng tôi tìm hiểu về các mẫu áo dài cưới truyền thống cho cô dâu năm 2016 nhé!

0000000506
Facebook
Facebook